Kiều Minh Tuấn khó chịu ra mặt khi nhắc đến Cát Phượng: Đi sự kiện tránh như tránh tà “không muốn nhắc tên”

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng như người dưng khi gặp mặt.

Chia tay hết tình, Cát Phượng làm một dàn bài báo kể chi tiết về chuyện tình yêu suốt 12 năm qua. Cô không chỉ tố tình trẻ ngoại tình với An Nguy, mà còn tiết lộ anh không hề mua nhà 3 tỷ tặng mình như lời nói trước đó. Căn nhà 3 tỷ Cát Phượng từng tự hào khoe do Kiều Minh Tuấn mua tặng mình hóa ra đều là tiền của cô, trả 30% cọc trước và đóng góp hàng tháng. 

“Thời điểm chúng tôi chưa có gì thì cũng đã muốn rao bán rồi. Tại vì anh ấy muốn ở nơi khác. Nói về căn nhà thì nó là của tôi mua, chứ anh ấy không tặng gì cả. Thời điểm đó, mọi người thương nên nói vậy chứ nhà này là tôi mua. Lúc đó đóng tiền ngân hàng thì tôi mượn vài người thân thiết và còn bị đăng là bài bạc này nọ. Sau đó Kiều Minh Tuấn có nói là để anh đóng ngân hàng mỗi tháng. Vì anh là đàn ông mà nên tôi để anh đóng, vì thời điểm đó chúng tôi đã chung sống với nhau. Riêng về khoản tiền bạc thì anh ấy rất thoải mái với tôi chứ không so đo, tính toán”

Mới đây video cũ cho thấy mối quan hệ không mấy tốt đẹp của cặp đôi sau khi chia tay. Trong buổi ra mắt phim hồi tháng 12/2021, khi đó cả hai đã không đi cùng nhau. Trong suốt sự kiện Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng còn ngó lơ đối phương, không có hành động chào hỏi hay tương tác dù 12 năm gắn bó. Một video hậu trường Kiều Minh Tuấn cũng thẳng thừng từ chối các câu hỏi liên quan đến Cát Phượng, nam diễn viên nói thẳng: “Xin lỗi em anh không có nói về chị”.

Anh còn nhường vị trí đứng cho người khác để lảng tránh tình cũ triệt để. Cả hai bị đẩy đứng gần nhau nhưng hoàn toàn lơ đẹp dù trước đó Kiều Minh Tuấn vui vẻ trò chuyện cùng đồng nghiệp khác.

Hiện tại Kiều Minh Tuấn đang ở căn hộ mới. Anh thường xuyên khoe tài nấu ăn trên MXH hậu chia tay người tình. Nam diễn viên thay đổi vẻ ngoài tươi trẻ, tận hưởng cuộc sống độc thân thoải mái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *